Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2020

Công cụ thiết kế banner chuyên nghiệp SWiSH Max 4.0 Full

Bạn đang cần thiết kế một số hình ảnh với hiệu ứng động dạng Flash để phục vụ cho việc giới thiệu sản phẩm của công ty hoặc tạo banner quảng cáo trang trí cho website nhưng chưa quen sử dụng các công cụ mạnh mẽ của Adobe Flash.Khi đó, với phần mềm Swish Max, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các banner dạng flash với đầy đủ các thành phần như văn bản, hình ảnh, âm thanh, cùng với thư viện gồm hàng trăm hiệu ứng, hỗ trợ xuất ra các định dạng swf, avi, exe, png, html và gif; hỗ trợ đưa tập tin đã tạo lên hosting theo giao thức FTP…

Bên cạnh đó, SWiSH Max còn rất dễ sử dụng và tạo nhiều hình động phức tạp có đính kèm văn bản, hình ảnh, đồ họa, video và âm thanh.

SWiSH Max có những công cụ để tạo đường thẳng, hình chữ nhật, hình elip, vector và đường cong tự do, các đường chuyển đổng, các đoạn phim và các hình thức đầu vào trong một giao diện trực quan và dễ thao tác.

Ngoài ra, SWiSH Max cũng bao gồm một loạt các thành phần, đồ họa vector và hiệu ứng đa phương tiện được cài đặt sẵn. Với SWiSH Max, bạn có thể tạo ra các phim Flash nhanh chóng và dễ dàng. 

SWiSH Max được trang bị những tính năng mà sẽ cho phép bạn tạo ra các bức hình động Flash tương tác.

Yêu cầu hệ thống:
  • Loại chip xử lý: Pentium/AMD
  • Tốc độ xử lý tối thiểu: 900 MHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: Ít nhất 512 MB
  • Độ phân giải màn hình: 1024x768
  • Adobe Flash Player
Link download phần mềm


Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ nhé! Cảm ơn các bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support by MeCloud DMCA.com for Blogger blogs